Sự phát triển vượt bậc của PharmaNutra sau 1 năm được niêm yết trên sàn chứng khoán

Tăng trưởng hai con số, sự đánh giá cao về giá trị cổ phiếu và sự gia tăng đáng kể của thị trường: chỉ 12 tháng kể từ khi niêm yết, Tập đoàn Pharmanutra ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể trên thị trường và chuẩn bị cho những thách thức mới.

Tròn 1 năm kể từ ngày tập đoàn PharmaNutra SPA có cổ phiếu được  niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán (18 tháng 7 năm 2017). Thực sự là một năm đáng nhớ, thị trường đã thể hiện sự quan tâm và đánh giá cao đối với Công ty được thành lập năm 2003 bởi 2 anh em  Andrea và Roberto Lacorte , Chủ tịch và Phó Chủ tịch Tập đoàn hiện tại .Các con số đã phản ánh rõ ràng xu hướng tăng trưởng của tập đoàn: giá trị của cổ phiếu của PharmaNutra đã tăng từ 10€ vào ngày niêm yết lên 15.05 € (tính đến ngày 17/07/2018), trong khi vốn hóa doanh nghiệp tăng hơn 48%, từ 89 triệu Euro lên 145,7 triệu ( tính đến ngày 17/07/2018). Doanh thu trong suốt 12 tháng qua ghi nhận tăng trưởng đáng kể ở mức hai con số (+ 15,3% vào năm 2016), cả thị trường Ý và quốc tế, phản ánh sự phát triển kinh doanh  đang diễn ra rất tốt đẹp của Tập đoàn. Nếu so sánh giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2018, cùng kì với năm 2017 thì doanh số bán hàng tại Ý tăng 20%, trong khi mức tăng ở mức quốc tế đạt 48%.Những kết quả này chủ yếu có được nhờ củng cố 3 yếu tố cơ bản sau: phát triển những công nghệ tiên tiến, kết hợp với việc ra mắt sản phẩm mới, tăng cường mạng lưới bán hàng tại Ý và quốc tế hóa Tập đoàn. Một thách thức mà PharmaNutra đã sẵn sàng để đối mặt với niềm đam mê và sự nhiệt tình, trong khi vẫn duy trì bản sắc đặc biệt của nó, được thành lập trên các giá trị rõ ràng và được chia sẻ.

Chủ tịch của Pharmanutra, ông Andrea Lacorte, nhận xét: “Giữ được sự cân bằng trong 12 tháng trên thị trường chứng khoán là điều rất tích cực: hiệu suất của cổ phiếu từ đầu năm đến nay đã cho thấy mức tăng cao hơn nhiều so với FTSE AIM và FTSE MIB, xác nhận sự đánh giá của thị trường về những gì đã đạt được cho đến nay. Nhìn về tương lai, nền tảng của chúng tôi sẽ còn vững chắc hơn để tiếp tục phát triển: chúng tôi có nhiều dự án đang được tiến hành và một số nghiên cứu đã cho thấy những dấu hiệu hứa hẹn, cũng như những ý tưởng đã sẵn sàng được thực hiện. Chúng tôi là những người đầu tiên đầu tư vào PharmaNutra, vì vậy chúng tôi nhận thức được kỳ vọng của nhà đầu tư và tin tưởng rằng các thị trường sẽ tiếp tục đánh giá cao những nỗ lực của chúng tôi ”.

Carlo Volpi, Giám đốc điều hành của PharmaNutra,  cũng nhấn mạnh “Một trong những mục tiêu mà chúng tôi đã đặt ra trước khi niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán là để có thể thêm vào sự tăng trưởng nội bộ của doanh nghiệp một sự tăng trưởng bên ngoài. Chỉ sau một năm sau, chúng tôi chắc chắn đang đi đúng hướng vì tầm nhìn lớn hơn mà chúng tôi đã đạt được trên toàn thế giới, sẽ cho phép chúng tôi không chỉ hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư mới mà còn tham gia vào các thị trường mới ”.

 

PGS.TS Vũ Bá Quyết

Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Để lại số điện thoại để được Chuyên gia tư vấn:

PGS.TS Vũ Bá Quyết

Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Nhận xét của báo chí

Theo Medical New Today (Anh): “Công nghệ Sucrosomial ® đã cho ra đời loại sắt bổ sung độc đáo: không tác dụng phụ, không gây táo bón, khả năng hấp thụ cao, đồng thời là nguồn sắt tốt nhất trong dự phòng thiếu máu ở phụ nữ mang thai”.
Tờ Farmacianews (armacianews.it/ ) đánh giá: “Công nghệ Sucrosomial ® được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn PharmaNutra được coi là bước đột phá trong điều trị thiếu máu ở phụ nữ mang thai, hiệu quả hơn gấp 4.75 lần so với sắt sulfate trước đây.”
Tờ báo Health ( http://health.com ) đăng tải: “ Theo nghiên cứu mới nhất của Viện Công nghệ Massachusettes “Bà bầu uống bổ sung sắt SiderAl Folic trước và trong suốt quá trình mang thai có thể cải thiện cân nặng của trẻ sơ sinh và giúp dự phòng thiếu máu thiếu sắt hiệu quả cao ở bà mẹ và trẻ em”.

VTV2 nói gì về công nghệ sắt Sucrosomial

ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG

 • Sắt SiderAL Forte có hiệu quả không, giá bao nhiêu và mua chính hãng ở đâu đảm bảo nhất?

  Tất cả chúng ta đều cần sắt. Nhiệm vụ chính của sắt là giúp tạo nên hồng cầu để đưa oxy đi khắp nơi trong cơ thể. Thiếu sắt đồng nghĩa với thiếu hồng cầu, từ đó dẫn đến thiếu máu, gây mệt mỏi và ...

  Xem thêm
 • Mẹ bé An An – 6 tuổi

  Bé nhà mình 6 tuổi, con mới đi học lớp 1 nên biếng ăn, da xanh xao và cháu rất kém tập trung. Trong lần mình đưa con đi khám dinh dưỡng phát hiện cháu thiếu máu và được bác sĩ kê cho sắt SiderAL ...

  Xem thêm
 • Chị Huyền ( 29 tuổi – Thanh Hoá)

  “Là một người vô cùng kĩ tính, chuộng hàng ngoại, những sản phẩm mà Huyền dùng đều phải là hãng có tên tuổi, phải có xuất xứ rõ ràng. Trước khi có ý định mang bầu, mình đã đi làm xét nghiệm tổng thể và ...

  Xem thêm

Cấu tạo sắt SiderAL Folic với công nghệ Sucrosomial vượt trội được cấp bằng sáng chế

VTV2 nói gì về công nghệ sắt mới trong hỗ trợ điều trị thiếu máu, thiếu sắt cho người Việt

Đặt hàng trực tuyến

Giá bán lẻ: 550.000 VND

1 Hộp: Đồng giá ship hàng (Hà Nội - 20,000 VND, các tỉnh thành khác - 30,000 VND)

Combo trên 2 Hộp: Miễn phí giao hàng toàn quốc + Quà tặng

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả khi dùng đúng, đủ liệu trình

 
 
Đã có khách hàng đã đặt mua thành công

SiderAl Folic

SẮT 5 KHÔNG THẾ HỆ MỚI CHO BÀ BẦU

Giá bán lẻ: 600.000Đ/1 hộp

SiderAl Gocce

SẮT 5 KHÔNG THẾ HỆ MỚI CHO TRẺ TỪ 0-3 TUỔI

Giá bán lẻ: 600.000Đ/1 hộp

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Ẩn

Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}
Đặt hàng ngay