PharmaNutra tổ chức Hội nghị đa ngành quốc tế về thiếu sắt lần thứ 7 tại Rome

Được tổ chức bởi PharmaNutra S.p.A. phối hợp với đối tác kinh doanh Zambon, Hội nghị đa ngành quốc tế về thiếu sắt đã thu hút đươc ​​sự tham gia của các bác sĩ và nhà nghiên cứu với tổng số 400 khách và 25 diễn giả, 18 nhãn hàng,… từ khắp nơi trên thế giới.

Trong năm 2019, Hội nghị đa ngành quốc tế về thiếu sắt lần thứ 7 đã được tổ chức thành công  tại KS Collection Roma Vittorio Veneto, Rome, Italia trong hai ngày 08 – 09/03/2019.

 

Giống như Hội nghị đa ngành quốc tế về thiếu sắt lần thứ 6 được tổ chức ở Lisbon (năm 2018), mục tiêu của Hội nghị đa ngành quốc tế về thiếu sắt lần thứ 7 này là trình bày các cập nhật thường niên và những kết quả khoa học mới liên quan đến việc điều trị thiếu sắt. Qua hội nghị này, các chuyên gia muốn nhấn mạnh cách bổ sung sắt sao cho mang lại hiệu quả hơn và có thể dung nạp được trong các môi trường lâm sàng khác nhau. Trọng tâm của hội nghị đa ngành về các lĩnh vực y tế sau đây: nhi khoa và sơ sinh, sản khoa, phụ khoa, tiêu hóa, thận, ung thư, nội khoa và PBM (quản lý máu bệnh nhân).

Thiếu sắt là nguyên nhân hàng đầu gây thiếu máu và vấn đề chính của việc tích hợp với nó là khó hấp thụ bởi cơ thể và dung nạp kém trong ruột. Do đó, bệnh nhân thường bị buộc phải ngừng điều trị hoặc dùng đến các phương pháp điều trị tiêm tĩnh mạch thường mang rất nhiều rủi ro. Vấn đề cấp thiết lúc này là cần phải tìm ra một giải pháp để khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của sắt thông thường hiện nay. Vì lý do này, Sucrosomial Iron®, một sản phẩm độc đáo được cấp bằng sáng chế bởi Alesco, một công ty của Tập đoàn PharmaNutra ra đời như bước đột phá mới trong công cuộc điều trị thiếu sắt.

Qua nhiều thí nghiệm lâm sàng đã chứng minh Sucrosomial Iron® có khả năng dung nạp và sinh khả dụng cao hơn so với các loại sắt truyền thống trên thị trường hiện nay. Cũng trong Hội nghị đa ngành quốc tế về thiếu sắt này , dữ liệu mới nhất thu được từ các nghiên cứu lâm sàng được phát triển với việc sử dụng Sucrosomial Iron® sẽ được trình bày.

Hội nghị đa ngành quốc tế về thiếu sắt lần thứ 7 sẽ do Tiến sĩ Sandro Barni, Giám đốc Khoa Ung bướu và Ung thư và các đại diện của Bệnh viện Treviglio (BG) chủ trì. Chương trình của ngày đầu tiên bao gồm ba buổi, tập trung vào chủ đề thiếu sắt trong lĩnh vực nhi khoa và phụ khoa, cũng như một can thiệp tổng quát hơn sẽ minh họa cơ chế hấp thu sắt trong cơ thể và bằng chứng khoa học tiền lâm sàng liên quan đến việc sử dụng của Sucrosomial Iron®.Thay vào đó, chủ đề của ngày thứ hai chuyên sâu sẽ là điều trị thiếu sắt thông qua việc sử dụng Sucrosomial Iron® trong các kinh nghiệm lâm sàng khác nhau: bắt đầu từ trường hợp bệnh viêm ruột, đến bệnh thận, ung thư và trong lĩnh vực y học nội bộ. Ngày sẽ kết thúc với sự tập trung cụ thể vào PBM (quản lý máu bệnh nhân), tức là quản lý tài nguyên máu trong môi trường phẫu thuật.

PGS.TS Vũ Bá Quyết

Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Để lại số điện thoại để được Chuyên gia tư vấn:

PGS.TS Vũ Bá Quyết

Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Nhận xét của báo chí

Theo Medical New Today (Anh): “Công nghệ Sucrosomial ® đã cho ra đời loại sắt bổ sung độc đáo: không tác dụng phụ, không gây táo bón, khả năng hấp thụ cao, đồng thời là nguồn sắt tốt nhất trong dự phòng thiếu máu ở phụ nữ mang thai”.
Tờ Farmacianews (armacianews.it/ ) đánh giá: “Công nghệ Sucrosomial ® được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn PharmaNutra được coi là bước đột phá trong điều trị thiếu máu ở phụ nữ mang thai, hiệu quả hơn gấp 4.75 lần so với sắt sulfate trước đây.”
Tờ báo Health ( http://health.com ) đăng tải: “ Theo nghiên cứu mới nhất của Viện Công nghệ Massachusettes “Bà bầu uống bổ sung sắt SiderAl Folic trước và trong suốt quá trình mang thai có thể cải thiện cân nặng của trẻ sơ sinh và giúp dự phòng thiếu máu thiếu sắt hiệu quả cao ở bà mẹ và trẻ em”.

VTV2 nói gì về công nghệ sắt Sucrosomial

ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG

 • Sắt SiderAL Forte có hiệu quả không, giá bao nhiêu và mua chính hãng ở đâu đảm bảo nhất?

  Tất cả chúng ta đều cần sắt. Nhiệm vụ chính của sắt là giúp tạo nên hồng cầu để đưa oxy đi khắp nơi trong cơ thể. Thiếu sắt đồng nghĩa với thiếu hồng cầu, từ đó dẫn đến thiếu máu, gây mệt mỏi và ...

  Xem thêm
 • Mẹ bé An An – 6 tuổi

  Bé nhà mình 6 tuổi, con mới đi học lớp 1 nên biếng ăn, da xanh xao và cháu rất kém tập trung. Trong lần mình đưa con đi khám dinh dưỡng phát hiện cháu thiếu máu và được bác sĩ kê cho sắt SiderAL ...

  Xem thêm
 • Chị Huyền ( 29 tuổi – Thanh Hoá)

  “Là một người vô cùng kĩ tính, chuộng hàng ngoại, những sản phẩm mà Huyền dùng đều phải là hãng có tên tuổi, phải có xuất xứ rõ ràng. Trước khi có ý định mang bầu, mình đã đi làm xét nghiệm tổng thể và ...

  Xem thêm

Cấu tạo sắt SiderAL Folic với công nghệ Sucrosomial vượt trội được cấp bằng sáng chế

VTV2 nói gì về công nghệ sắt mới trong hỗ trợ điều trị thiếu máu, thiếu sắt cho người Việt

Đặt hàng trực tuyến

Giá bán lẻ: 550.000 VND

1 Hộp: Đồng giá ship hàng (Hà Nội - 20,000 VND, các tỉnh thành khác - 30,000 VND)

Combo trên 2 Hộp: Miễn phí giao hàng toàn quốc + Quà tặng

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả khi dùng đúng, đủ liệu trình

 
 
Đã có khách hàng đã đặt mua thành công

SiderAl Folic

SẮT 5 KHÔNG THẾ HỆ MỚI CHO BÀ BẦU

Giá bán lẻ: 600.000Đ/1 hộp

SiderAl Gocce

SẮT 5 KHÔNG THẾ HỆ MỚI CHO TRẺ TỪ 0-3 TUỔI

Giá bán lẻ: 600.000Đ/1 hộp

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Ẩn

Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}
Đặt hàng ngay