PharmaNutra SpA nhận giải thưởng danh giá ” Doanh nghiệp xuất sắc 2018″

Trong dịp tổ chức lần thứ 10 vừa mới diễn ra tại Palazzo Mezzanotte ở Milan,  (vào ngày 26/09/2018)  PharmaNutra SpA đã được nhận giải thưởng danh giá ” Doanh nghiệp xuất sắc nhất 2018″ do  Hiệp hội các công ty vừa và nhỏ tổ chức hợp tác chính với Global Strategy, Intesa Sanpaolo và phối hợp với Sàn giao dịch chứng khoán Ý – Borsa Italiana, Elite và Confindustria.

Năm nay, ban tổ chức Hiệp hội các công ty vừa và nhỏ (PMI) đã quan sát, dựa trên tinh thần tự chủ và khách quan, đặc biệt không lựa chọn hình thức tự ứng cử, xem xét tổng số 724 công ty xuất sắc, trên cơ sở dữ liệu của hơn 10 nghìn doanh nghiệp đạt được kết quả tốt trong lĩnh vực của mình theo tiêu chí tăng trưởng, lợi nhuận và tài chính.

Sau đó, Observatory PMI đã phân tích và xem xét các chiến lược quản lý của mỗi doanh nghiệp sau khi đã tìm ra được các trường hợp xuất sắc. Pharmanutra nằm trong số 40 công ty xuất sắc được trao tặng trên sàn giao dịch chứng khoán, Phó Chủ tịch của PharmaNutra, ông Roberto Lacorte đã đại diện nhận được giải thưởng đặc biệt này “PHARMANUTRA SPA – IMPRESA ECCELLENTE 2018”.

PharmaNutra trong những năm này luôn nổi bật với con đường tăng trưởng tuyệt vời và không ngừng, cũng được xác nhận bởi báo cáo sáu tháng gần đây được công bố bởi bộ phận bán hàng xuất sắc ở Ý và ở nước ngoài, chứng kiến ​​sự đánh giá ngày càng cao về hiệu quả của sản phẩm.

Roberto Lacorte, Phó chủ tịch của PharmaNutra, nhận xét: “Chúng tôi tự hào về sự công nhận này chứng tỏ sự vững chắc và sự liên tục của sự phát triển của chúng tôi. Được trao tặng trong số các công ty xuất sắc làm cho chúng tôi tự hào về kết quả thu được cho đến nay và xác nhận công việc tuyệt vời được thực hiện trong điều khoản của sự đổi mới. Tôi muốn chia sẻ giải thưởng này với toàn bộ đội ngũ PharmaNutra, đặc biệt cảm ơn bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi, một lĩnh vực cơ bản để tạo ra các sản phẩm sáng tạo và hiệu quả hơn bao giờ hết ”.

PGS.TS Vũ Bá Quyết

Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Để lại số điện thoại để được Chuyên gia tư vấn:

PGS.TS Vũ Bá Quyết

Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Nhận xét của báo chí

Theo Medical New Today (Anh): “Công nghệ Sucrosomial ® đã cho ra đời loại sắt bổ sung độc đáo: không tác dụng phụ, không gây táo bón, khả năng hấp thụ cao, đồng thời là nguồn sắt tốt nhất trong dự phòng thiếu máu ở phụ nữ mang thai”.
Tờ Farmacianews (armacianews.it/ ) đánh giá: “Công nghệ Sucrosomial ® được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn PharmaNutra được coi là bước đột phá trong điều trị thiếu máu ở phụ nữ mang thai, hiệu quả hơn gấp 4.75 lần so với sắt sulfate trước đây.”
Tờ báo Health ( http://health.com ) đăng tải: “ Theo nghiên cứu mới nhất của Viện Công nghệ Massachusettes “Bà bầu uống bổ sung sắt SiderAl Folic trước và trong suốt quá trình mang thai có thể cải thiện cân nặng của trẻ sơ sinh và giúp dự phòng thiếu máu thiếu sắt hiệu quả cao ở bà mẹ và trẻ em”.

VTV2 nói gì về công nghệ sắt Sucrosomial

ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG

 • Sắt SiderAL Forte có hiệu quả không, giá bao nhiêu và mua chính hãng ở đâu đảm bảo nhất?

  Tất cả chúng ta đều cần sắt. Nhiệm vụ chính của sắt là giúp tạo nên hồng cầu để đưa oxy đi khắp nơi trong cơ thể. Thiếu sắt đồng nghĩa với thiếu hồng cầu, từ đó dẫn đến thiếu máu, gây mệt mỏi và ...

  Xem thêm
 • Mẹ bé An An – 6 tuổi

  Bé nhà mình 6 tuổi, con mới đi học lớp 1 nên biếng ăn, da xanh xao và cháu rất kém tập trung. Trong lần mình đưa con đi khám dinh dưỡng phát hiện cháu thiếu máu và được bác sĩ kê cho sắt SiderAL ...

  Xem thêm
 • Chị Huyền ( 29 tuổi – Thanh Hoá)

  “Là một người vô cùng kĩ tính, chuộng hàng ngoại, những sản phẩm mà Huyền dùng đều phải là hãng có tên tuổi, phải có xuất xứ rõ ràng. Trước khi có ý định mang bầu, mình đã đi làm xét nghiệm tổng thể và ...

  Xem thêm

Cấu tạo sắt SiderAL Folic với công nghệ Sucrosomial vượt trội được cấp bằng sáng chế

VTV2 nói gì về công nghệ sắt mới trong hỗ trợ điều trị thiếu máu, thiếu sắt cho người Việt

Đặt hàng trực tuyến

Giá bán lẻ: 550.000 VND

1 Hộp: Đồng giá ship hàng (Hà Nội - 20,000 VND, các tỉnh thành khác - 30,000 VND)

Combo trên 2 Hộp: Miễn phí giao hàng toàn quốc + Quà tặng

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả khi dùng đúng, đủ liệu trình

 
 
Đã có khách hàng đã đặt mua thành công

SiderAl Folic

SẮT 5 KHÔNG THẾ HỆ MỚI CHO BÀ BẦU

Giá bán lẻ: 600.000Đ/1 hộp

SiderAl Gocce

SẮT 5 KHÔNG THẾ HỆ MỚI CHO TRẺ TỪ 0-3 TUỔI

Giá bán lẻ: 600.000Đ/1 hộp

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Ẩn

Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}
Đặt hàng ngay