Mẹ bầu xinh như Hotgirl tiết lộ “bí kíp” giảm tình trạng táo bón trong thời kì mang thai

Dưới đây là chia sẻ của chị Thu Thảo (24 tuổi) ở Hà Đông, Hà Nội đang mang bầu 5 tháng về cách giảm tình trạng nóng trong, nổi mụn và táo bón trong khi mang thai, các mẹ bầu hãy cùng tham khảo nhé!

Uống nhiều nước

Nước chiếm khoảng 70% khối lượng cơ thể con người. Nước cần thiết để duy trì sự sống và giúp các hoạt động trao đổi chất diễn ra một cách bình thường. Theo các chuyên gia, người bình thường cần uống 1,6l nước mỗi ngày. Phụ nữ mang thai cần uống từ 2 – 2,5 lít nước mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của cả mẹ bầu và thai nhi. Khi mang thai, nhu cầu cung cấp nước của cơ thể tăng lên rất nhiều, mẹ bầu không nên đợi đến khi khát rồi mới uống nước. Uống đủ nước không chỉ giúp mẹ bầu tránh bị rơi vào tình trạng mất nước, chóng mặt, ngất,.. mà còn góp phần giảm thiểu tình trạng táo bón, nóng trong.

Thêm chất xơ, sắt trong thực phẩm tự nhiên vào bữa ăn hằng ngày

Tăng cường thực phẩm giàu chất xơ vào chế độ dinh dưỡng mỗi ngày như rau xanh, các cây họ đậu, khoai lang, bí đỏ, cà rốt. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý, việc bổ sung quá nhiều chất xơ trong cùng một lúc có thể sẽ dẫn đến đầy hơi, khó tiêu. Chính vì vậy, bổ sung chất xơ một cách từ từ để cơ thể có thời gian thích nghi dần là phương pháp hiệu quả nhất.

Ăn thịt và cá cũng giúp bạn cải thiện khả năng hấp thu sắt nguồn gốc thực vật, các nguồn cung cấp sắt có nguồn gốc động vật được cơ thể dễ dàng hấp thu hơn, ví dụ, thịt bò trong món thịt bò xào bông cải sẽ giúp bạn hấp thu được lượng sắt trong bông cải tốt hơn.

Bổ sung nhiều rau xanh khi mang thai giúp hạn chế táo bón rất tốt đó các mẹ bầu!

Tăng cường ăn trái cây, nước ép mát

Các loại trái cây họ cam, chanh, bưởi, dâu tây, chuối, đu đủ chín,.. nếu được bồi bổ thường xuyên hoặc uống nước ép các loại hoa quả trên sẽ là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn giảm thiểu tình trạng táo bón một cách rõ rệt.

Ngoài ra, bổ sung trái cây hằng ngày sẽ giúp các bạn bổ sung được cả vitamin C, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn đồng thời tăng cường khả năng hấp thu sắt.

Nước ép trái cây không chỉ cung cấp đầy đủ các loại Vitamin quan trọng mà còn là phương pháp  giảm táo bón vô cùng hữu hiệu.

Lựa chọn sản phẩm sắt tốt, ứng dụng công nghệ Sucrosomial

Theo chị Thảo, mặc dù sắt là dưỡng chất không thể thiếu để duy trì một thai kỳ khỏe mạnh nhưng nếu mẹ bầu không biết lựa chọn cho mình loại sắt tốt, dễ hấp thu hoặc bổ sung không đúng cách sẽ dễ gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn như nóng trong, táo bón, thậm chí là buồn nôn, chóng mặt,…

Chị Thảo 24 tuổi – HN đang chia sẻ về loại sắt mà chị rất tin tưởng dùng suốt trong thời kì mang thai của mình.

Trong trường hợp này, chị Thảo đưa ra lời khuyên cho các mẹ bầu ” Dựa vào kinh nghiệm của bản thân, mình mách cho các mẹ bầu 1 mẹo nhỏ là nên lựa chọn sản phẩm sắt có công nghệ Sucrosomial bởi vì khả năng hấp thụ của sắt này là cao nhất trong các loại sắt đường uống. Hiện nay trên thế giới có duy nhất sắt SiderAl Folic của tập đoàn PharmaNutra của Italia áp dụng công nghệ này mà thôi. Mang thai 3 tháng mình mới biết đến sắt SiderAl này để dùng do 1 chị bạn mách cho. Trước đây mình cũng dùng qua mấy loại rồi nhưng mùi vị khó uống cộng với táo bón nên mình toàn bỏ dở giữa chừng. May sao loại sắt mới này vị thơm ngọt nhẹ rất dễ uống, mình cũng không gặp phải tình trạng táo bón như trước nữa“.

Sau bài chia sẻ hữu ích này của chị Thảo, không biết các mẹ bầu đã “bỏ túi” mình được các bí quyết làm giảm tình trạng táo bón trong thời kì mang thai cũng như cách lựa chọn sản phẩm sắt tốt chưa?

PGS.TS Vũ Bá Quyết

Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Để lại số điện thoại để được Chuyên gia tư vấn:

PGS.TS Vũ Bá Quyết

Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Nhận xét của báo chí

Theo Medical New Today (Anh): “Công nghệ Sucrosomial ® đã cho ra đời loại sắt bổ sung độc đáo: không tác dụng phụ, không gây táo bón, khả năng hấp thụ cao, đồng thời là nguồn sắt tốt nhất trong dự phòng thiếu máu ở phụ nữ mang thai”.
Tờ Farmacianews (armacianews.it/ ) đánh giá: “Công nghệ Sucrosomial ® được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn PharmaNutra được coi là bước đột phá trong điều trị thiếu máu ở phụ nữ mang thai, hiệu quả hơn gấp 4.75 lần so với sắt sulfate trước đây.”
Tờ báo Health ( http://health.com ) đăng tải: “ Theo nghiên cứu mới nhất của Viện Công nghệ Massachusettes “Bà bầu uống bổ sung sắt SiderAl Folic trước và trong suốt quá trình mang thai có thể cải thiện cân nặng của trẻ sơ sinh và giúp dự phòng thiếu máu thiếu sắt hiệu quả cao ở bà mẹ và trẻ em”.

VTV2 nói gì về công nghệ sắt Sucrosomial

ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG

  • Chị Thảo (24 tuổi Hà Đông)

    "Thảo bổ sung sắt SiderAl Folic từ khi bắt đầu có thai do một người bạn giới thiệu cho. Dùng sắt tới giờ là được 6 tháng rồi may mắn Thảo không bị ốm nghén, người khỏe mạnh, không thấy bị đau đầu, không bị ...

    Xem thêm
  • Chị Huyền ( 29 tuổi – Thanh Hoá)

    “Là một người vô cùng kĩ tính, chuộng hàng ngoại, những sản phẩm mà Huyền dùng đều phải là hãng có tên tuổi, phải có xuất xứ rõ ràng. Trước khi có ý định mang bầu, mình đã đi làm xét nghiệm tổng thể và ...

    Xem thêm
  • Chị Hiền (29 tuổi – Hà Nội)

    "Mình đang mang thai bé thứ 2 được 8 tháng. Mình thường xuyên mệt mỏi, hay đau đầu chóng mặt, rụng tóc và bị táo bón. Mình đã thử qua nhiều loại sắt khác nhau nhưng không ăn thua, đa phần vì mùi vị khó ...

    Xem thêm

Cấu tạo sắt SiderAL Folic với công nghệ Sucrosomial vượt trội được cấp bằng sáng chế

VTV2 nói gì về công nghệ sắt mới trong hỗ trợ điều trị thiếu máu, thiếu sắt cho người Việt

Đặt hàng trực tuyến

Giá bán lẻ: 550.000 VND

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả khi dùng đúng, đủ liệu trình

 
 
Đã có khách hàng đã đặt mua thành công

SiderAl Folic

SẮT 5 KHÔNG THẾ HỆ MỚI CHO BÀ BẦU

Giá bán lẻ: 600.000Đ/1 hộp

SiderAl Gocce

SẮT 5 KHÔNG THẾ HỆ MỚI CHO TRẺ TỪ 0-3 TUỔI

Giá bán lẻ: 600.000Đ/1 hộp

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Ẩn

Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}
Đặt hàng ngay