Đặt hàng trực tuyến

Giá bán lẻ: 550.000 VND

1 Hộp: Đồng giá ship hàng (Hà Nội - 20,000 VND, các tỉnh thành khác - 30,000 VND)

Combo trên 2 Hộp: Miễn phí giao hàng toàn quốc + Quà tặng

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả khi dùng đúng, đủ liệu trình

 
 
Đã có khách hàng đã đặt mua thành công

SiderAl Gocce

SẮT DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ

Giá bán lẻ: 550.000Đ/1 hộp

SiderAl Folic

SẮT 5 KHÔNG THẾ HỆ MỚI

Giá bán lẻ: 550.000Đ/1 hộp

SiderAl Forte

SẮT HẤP THU TỐT CHO NGƯỜI THIẾU MÁU

Giá bán lẻ: 630.000Đ/1 hộp

SiderAl đã được cơ quan Bộ y tế cấp phép

Sản xuất tại:

Tập đoàn PharmaNutra

Địa chỉ: Via Delle Lenze, 216/b, 56122 Pisa, Italy

Những con số ấn tượng về SiderAl

1

Công nghệ bào chế Sắt
đột phá trên thế giới

65

Quốc gia đã phân phối
các dòng Sideral

568

Triệu người đã tin dùng
các sản phẩm

23

Năm nghiên cứu
bởi các nhà khoa học
hàng đầu châu Âu

79

Nghiên cứu lâm sàng
được đăng trên các
tạp chí Y dược học
danh giá thế giới

PGS.TS Vũ Bá Quyết

Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Để lại số điện thoại để được Chuyên gia tư vấn:

PGS.TS Vũ Bá Quyết

Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Cảm nhận của khách hàng

Chị Ngọc Linh

Chị Thoa 31 tuổi – Linh Đàm, Hà Nội

Chị Hoan

Chị Thu Dung

Chị Trang

Chị Hà My

Chị Ngọc Linh 30 tuổi ở Hà Nam

“Ku Bon nhà mình được 20 tháng, cháu rất hiếu động nhưng chỉ được 9kg lại còn hay ốm vặt, hơi thay đổi thời tiết là lại ho, sổ mũi,…người cứ xanh xao, ốm yếu. Từ ngày được cô bạn giới thiệu sản phẩm bổ sung sắt cho trẻ của Ý mình liền mua về cho con dùng. Mình rất mừng vì con rất hợp tác trong việc uống sắt, mải chơi mấy nhưng cứ đến giờ uống thuốc là tự giác ra tủ thuốc lấy sắt đưa cho mẹ , nếu mẹ quên là hắn còn nhắc mẹ nữa. Sau 3 tháng dùng, mình nhận thấy con có tiến triển tốt, tăng thêm được 2 kg rồi, đêm ngủ ngon ít giật mình, đặc biệt hơn là con không bị táo như khi dùng các loại sắt trước đây”

Chị Thoa 31 tuổi ở Linh Đàm, Hà Nội

” Mình đánh giá sắt SiderAL Gocce là 1 sản phẩm tốt. Sắt có mùi vị thơm hệt như sữa mẹ , hoàn toàn không có mùi tanh nên bé nhà mình rất thích uống. Sắt được đựng trong lọ thủy tinh tối màu để giúp cho việc bảo quản tốt hơn, ống chia liều rất tiện trong việc  cho con uống vì có vạch chia sẵn rồi, mẹ chỉ cần hút theo đúng định lượng so với cân nặng của con thôi. Sau 2 tháng sử dụng, chỉ số hồng cầu của con mình cũng trở lại mức bình thường và ổn định. Cảm ơn Gocce rất nhiều!”

Chị Hoan 35 tuổi ở Quốc Oai, HN

“Trước đây, bé nhà mình nhẹ cân, lười ăn lại còn hay ốm vặt nữa, da cứ xanh xao khiến mình rất lo lắng. Mình đã hỏi thêm ý kiến bác sĩ để bổ sung sắt cho con. Thật bất ngờ, con rất hào hứng mỗi khi mẹ cho uống sắt vì Gocce có vị ngon ngọt dễ uống, không gây cảm giác khó khăn như mỗi khi uống các loại sắt trước đây mà mình đã từng mua. Trộm vía từ ngày dùng con thay đổi hẳn, khoẻ mạnh, da hồng hào, mình nghĩ đây là sản phẩm sắt tuyệt vời cho con, các mẹ tham khảo nhé!”

Chị Thu Dung 28 tuổi ở Thanh Xuân, HN

“ Tôi sinh bé Mon lúc 30 tuần, vì sinh non nên sức đề kháng của con kém, xét nghiệm được chẩn đoán thiếu máu nên tôi đã mua sắt Gocce theo chỉ định của bác sĩ cho con dùng. Từ ngày bổ sung thêm sắt tôi nhận thấy con khoẻ hơn rất nhiều, ít ốm vặt, ăn ngon ngủ ngon, da hồng hào, tôi rất vui”

Chị Trang 29 tuổi ở Ngọc Hồi, HN

“Bé nhà tôi 3 tuổi nhưng mới chỉ nặng có 14kg, nhìn con so với chúng bạn mà tôi thương con lắm. Biết con bị thiếu máu nhưng tôi vẫn chưa tìm được loại sắt nào phù hợp để bổ sung cho con cả. Bởi sắt vốn đã khó uống, người lớn mình dùng đôi khi còn ngại nữa là trẻ con, tôi rất đau đầu trong việc tìm loại sắt nào vừa tốt, dễ hấp thụ, mà mùi vị dễ uống để khiến con không bị sợ. May sao được một cô bạn đồng nghiệp giới thiệu cho sắt Gocce của Ý. Từ ngày dùng, trộm vía tôi thấy con khoẻ mạnh, lanh lợi hẳn, ăn rất ngon miệng và còn ít ốm vặt nữa. Cảm ơn Gocce thật nhiều!”

Chị Hà My 26 tuổi ở Nghệ An

“Mình sinh đôi 2 bé Kem và Sữa, do lúc mang thai mình không chú ý bổ sung sắt đầy đủ nên sinh con ra cũng bị thiếu máu. Mình lo lắng không biết bổ sung sắt cho bé 3 tháng bằng cách nào thì được cô bạn sống ở nước ngoài mách cho sắt Gocce của Ý. Loại này dễ dùng lắm các mẹ ạ, mình chỉ cần nhỏ giọt trực tiếp vào miệng con hoặc nhỏ vào bình sữa. Vị cũng rất dễ uống, thơm ngọt như kẹo C. Trộm vía từ ngày dùng Gocce, Kem và Sữa khoẻ mạnh, ít quấy khóc, ăn ngủ ngoan, tăng cân đều, tôi yên tâm lắm”.

Ẩn

Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}
Đặt hàng ngay