Công nghệ Sucrosomial ®
Những nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu 1Đánh giá ảnh hưởng của các phác đồ dự phòng sắt khác nhau trên PNCT kết quả thai nghén

MỤC TIÊU: Tiến hành nghiên cứu so sánh hiệu quả của Sắt Sideral® 14 mg/28 mg với Fe++ sulfate 30 mg trên mẹ và thai nhi

ĐẦU RA:

 • Để đánh giá hiệu quả của Sắt Sucrosomial so với sắt sulfate dựa trên nồng độ sắt và tần suất thiếu máu do thiếu sắt ở mẹ
 • Đánh giá thai nhi và trẻ sơ sinh của nhóm bổ sung so với nhóm chứng

THIẾT KẾ NGHIÊN CỨU

 • Thử nghiệm lâm sàng đối chứng ngẫu nhiên để đánh giá hiệu quả sắt dự phòng trên phụ nữ mang thai khỏe mạnh không thiếu máu
 • Nghiên cứu được phê duyệt bởi Ủy Ban Đạo Đức Khu Vực được thực hiện từ tháng 01/2010 đến tháng 10/2013

Tiêu chí loại trừ gồm:

 • Bà mẹ có bệnh hoặc sử dụng thuốc,
 • Có chế độ ăn đặc biệt (vd ăn chay hoặc thuần chay), bổ sung bất cứ vi chất dinh dưỡng nào trong 3 tháng đầu của thai kỳ ngoại trừ folate, chỉ số khối cơ thể BMI <18 hoặc >30,
 • Nồng độ Hb < 10.5 g/dL và/ hoặc ferritin < 12 μg/L khi tham gia,
 • Thai nhi được cho là có bệnh, biến chứng thai kỳ.

PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

KẾT QUẢ

Đặc điểm của quần thể nghiên cứu tại thời điểm bắt đầu nghiên cứu Độ lệch chuẩn ± SD

Các nhóm đồng nhất về các đặc điểm cơ bản như tuổi, BMI, tình trạng máu và yếu tố hút thuốc

Hemoglobin

Nhóm LI 28 cho thấy nồng độ Hb cao hơn đáng kể so với nhóm chứng và nhóm FI ở 28 tuần tuổi và trong giai đoạn sau sinh. Không có sự khác biệt đáng kể giữa các nhóm khác:

 • Sắt Sucrosomial 28 mg: Nồng độ Hb cao hơn khác biệt so với nhóm chứng và nhóm FI ở tuần thứ 28 và tuần thứ 6 sau sinh
 • Không có sự khác biệt rõ rệt giữa 2 nhóm sắt Sucrosomial 14 mg và sắt sulfate 30 mg
 • Không có phụ nữ nào thiếu máu(Hb<11 g/dL) trong cả 2 nhóm sắt Sucrosomial (so với sắt sulfate và nhóm chứng)

Hàm lượng Ferritin cao hơn đáng kể ở nhóm LI28 ở 20 tuần, 28 wks và 6 tuần sau khi so sánh với nhóm chứng.

Nồng độ ferritin đáng kể chỉ giữa LI28 và các mẫu chứng có ý nghĩa = 0,05 ở 20 và 28 wks và <0,01 ở hậu sản

 • Sắt Sideral® sucrosomial 28 mg: nồng độ Ferritin cao hợn khác biệt ở tuần thứ 20, 28 và tuần thứ 6 sau sinh so với nhóm chứng
 • Không có sự khác biệt đáng kể nào giữa 2 nhóm bổ sung sắt Sucrosomial 14 mg and FI 30 mg

Nghiên cứu 2: So sánh sinh khả dụng của Sắt Sucrosomial so với các dạng muối sắt thông thường khác thông qua tế bào Caco-2

Trong cuộc họp thường niên của hiệp hội huyết học ở MỸ lần 57,58 trong năm 2015 và 2016: Trên đồ thị có thể quan sát thấy rằng tế bào CACO-2 được xử lý với Sắt Sucrosomial (FeSuc) cho thấy nồng độ Ferritin tăng cao đáng kể so với các dạng công thức khác. FS- Sắt Sulfate,   Pyr-Sắt pyrophosphate, FeSUN – Sắt sunactive, FeASC -Sắt ascorbic, FeEDTA ( EDTA tạo phức với sắt), FeBIS – Sắt bisglycinate.

Nghiên cứu 3: So sánh sắt sucrosomial đường uống với sắt tiêm TM trên bệnh nhân ung thư thiếu máu không thiếu sắt đang được điều trị bằng darbepoetin alfa

Một nghiên cứu được tiến hành vào t3/2017 NC 64 bệnh nhân thiếu máu do hóa trị liệu (Hb >8 g/ dL <10 g/dL) không bị thiếu sắt hoàn toàn hay thiếu sắt chức năng,è điều trị bằng sắt gluconate 125mg hàng tuần trong 8 tuần hoặc sắt Sucrosomial 30mg uống hằng ngày.

=> đầu ra NC/ đánh giá dựa trên độ tăng hemoglobin, độ an toàn, nhu cầu truyền máu, cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống.

Kết quả không sự khác biệt tỷ lệ đáp ứng Hb giữa 2 phương pháp điều trị. 71% tỷ lệ bệnh nhân được điều trị bằng sắt tiêm (IV) đáp ứng tạo hồng cầu, trong khi tỷ lệ nàynhóm sắt uống 70%, đáp ứng Hb tăng nồng độ Hb tương tự như sắt tiêm (IV) nhưng nguy tác dụng phụ lại thấp hơn sắt tiêm (IV).

Thiếu máu là một trong những bệnh phổ biến trên thế giới, đang tác động đến khoảng hơn hai tỉ người trên thế giới, 50% trường hợp thiếu máu là do thiếu sắt. Và thiếu sắt là cũng là một trong những thiếu hụt dưỡng chất phổ biến nhất, đặc biệt là trên trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ, phụ nữ có thai và cho con bú, những người bị suy nhược, dinh dưỡng kém.

Điểm qua các sản phẩm bổ sung sắt thông thường hiện nay, sắt được hấp thu khi các ion (Fe2+) hoặc ( Fe3+) được tách ra và hấp thu qua niêm mạc ruột tại tá tràng. Đối với các sản phẩm sắt hóa trị 2, mặc dù sự bổ sung có thể làm tăng sắt dự trữ và tăng nồng độ hemoglobin trong máu nhưng do tính oxy hóa mạnh của Fe2+, việc bổ sung sắt thường gây kích ứng dạ dày, buồn nôn, khó chịu vùng thượng vị và táo bón, mùi vị tanh, có thể làm giảm sự tuân thủ và hiệu quả lâu dài. Sự hấp thu sắt ở các đối tượng có lượng dự trữ sắt thấp dao động từ 2% đến 13 % khi sử dụng cùng với thức ăn và 5% đến 28 % khi uống xa bữa ăn. Các sản phẩm sắt hóa trị 3 thì ít gây kích ứng đường tiêu hóa hơn, nhưng khả năng hấp thu thường thấp hơn sắt hóa trị 2. Vì vậy, khi bổ sung phần lớn sắt là không được hấp thu và điều này có thể là nguyên nhân cho sự thay đổi của hệ vi khuẩn dẫn đến viêm ruột, rối loạn tiêu hóa.

Vậy lý do tại sao khả năng hấp thu sắt lại thấp?

Sắt trong thực phẩm và các sản phẩm bổ sung thường được hấp thu chủ yếu tại tá tràng (phần đầu của ruột non, dài khoảng 25 cm), qua kênh vận chuyển DMT-1 tại tế bào niêm mạc. Kênh DMT-1 chuyên vận chuyển các kim loại hóa trị 2, do vậy sắt hóa trị 2 sẽ được vận chuyển trực tiếp qua kênh này còn sắt hóa trị 3 sẽ phải được khử thành sắt hóa trị 2 nhờ 1 enzym đặt biệt tại ruột, sau đó mới được hấp thu vào tế bào niêm mạc và vào máu. Vì vậy với chỉ có một đoạn ngắn tiếp xúc của tá tràng nên chỉ có một lượng nhỏ sắt được hấp thu vào cơ thể và phần lớn không được hấp thu và gây kích ứng đường tiêu hóa.

Tuy nhiên, theo các nghiên cứu khoa học, có một số con đường hấp thu khác có thể cùng tồn tại, dựa trên sự hấp thu nhập bào và qua kẽ giữa các tế bào của các hạt có kích thước dưới 500 nano. Và cách đây hơn 20 năm, một nhóm các nhà khoa học đầu ngành trên thế giới đã cùng nhau nghiên cứu và tạo ra một bước đột phá lớn về công nghệ, bào chế được dạng sắt Sucrosomial có thể tạo ra các hạt có kích thước nano. Công nghệ mới này làm tăng hấp thu sắt, cùng lúc loại bỏ được tất cả các tác dụng phụ trên đường tiêu hóa.

CẤU TẠO CỦA SẮT SUCROSOMIAL

Công nghệ Sắt Sucrosomial mang đến điều gì đặc biệt?
Hiện đang là công nghệ độc quyền, được cấp bằng sáng chế của nhà sản xuất PharmaNutra tại Ý.

Công nghệ sắt Sucrosomial là dạng bào chế của sắt (III) pyrophosphate, được bao bọc bởi lớp Phospholipid kép và có thêm màng bao Sucrester quan trọng bên ngoài.

Cấu trúc Liposome kết hợp với màng bao Sucreste tạo ra Sắt Sucrosomial hoàn toàn ưu việt bởi nó mang đến các lợi ích đặc biệt mà các sản phẩm thông thường khác không có được:

 • Khả năng hấp thu cao, đáng kinh ngạc so với các sản phẩm khác, do Sắt Sucrosomial được hấp thu qua con đường hoàn toàn khác biệt là hấp thu của các hạt có kích thước nano qua các tế bào, qua kẽ các tế bào và qua tế bào M.
 • Nhờ công nghệ Sucrosomial, phần sắt được bao bọc và không bao giờ tiếp xúc với niêm mạc ruột -> không gây tác dụng phụ như táo bón, buồn nôn, đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, không có vị tanh.
 • Có thể sử dụng bất kì thời điểm nào trong ngày, không tương tác với thức ăn và các thuốc khác.

Do cơ chế hấp thu khác biệt, Sắt Sucorosmial có thể bảo vệ sắt tránh bất cứ phản ứng oxy hóa nào với đường tiêu hóa. Điều này có nghĩa dung nạp an toàn và hiệu quả hơn.

Sắt Sucrosomial cho thấy các lợi điểm sau

 • Khả năng dung nạp cao hơn
 • Tránh được khó chịu ở bụng, buồn nôn, đi ngoài, táo bón, phân đen, răng bị nhuộm màu
 • Độ tuân thủ tốt hơn
 • Vị dễ chịu, không mùi tanh của kim loại

Nhờ công nghệ Sucrosomial, phần sắt được bao bọc và không bao giờ tiếp xúc với niêm mạc ruột   ➡ KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

Ứng dụng công nghệ Sucrosomial vào sản phẩm

SiderAl Folic

SiderAl Folic : Sắt 5 KHÔNG thế hệ mới dành cho phụ nữ mang thai & sau sinh. Hỗ trợ sức khoẻ cho bà bầu trong suốt thai kỳ. Giúp hạn chế tối đa các triệu chứng khó chịu ở hệ tiêu hoá cho mẹ bầu. Hỗ trợ thai nhi phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Giảm nguy cơ sinh non, thai nhi bị nhẹ cân do thiếu sắt. Đặc biệt, với công nghệ đột phá Sucrosomial ® giúp mẹ bầu hấp thu tối đa, không gây táo bón, không gây nóng trong, mùi vị thơm ngon dễ uống.

SiderAl Gocce

SiderAl Gocce : Sản phẩm sắt 5 KHÔNG phù hợp nhất cho trẻ  từ 0 đến 5 tuổi. Nhờ hàm lượng hấp thu tối ưu phù hợp với trẻ nhỏ,  Sắt SiderAL Gocce với công nghệ Sucrosomial được khuyến cáo dùng trong các trường hợp thiếu hụt dinh dưỡng, sinh non, sinh nhẹ cân...Công nghệ Sucrosomial giúp tăng sinh khả dụng, mùi vị thơm ngon dễ chịu, có thể dùng cùng thức ăn mà không làm thay đổi mùi vị thức ăn, an toàn tuyệt đối, dễ phân liều và dễ sử dụng.

Những con số ấn tượng về SiderAl

1

Công nghệ bào chế Sắt
đột phá trên thế giới

65

Quốc gia đã phân phối
các dòng Sideral

568

Triệu người đã tin dùng
các sản phẩm

23

Năm nghiên cứu
bởi các nhà khoa học
hàng đầu châu Âu

79

Nghiên cứu lâm sàng
được đăng trên các
tạp chí Y dược học
danh giá thế giới

Nhận xét của báo chí

Theo Medical New Today (Anh): “Công nghệ Sucrosomial ® đã cho ra đời loại sắt bổ sung độc đáo: không tác dụng phụ, không gây táo bón, khả năng hấp thụ cao, đồng thời là nguồn sắt tốt nhất trong dự phòng thiếu máu ở phụ nữ mang thai”.
Tờ Farmacianews (armacianews.it/) đánh giá: “Công nghệ Sucrosomial ® được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn PharmaNutra được coi là bước đột phá trong điều trị thiếu máu ở phụ nữ mang thai, hiệu quả hơn gấp 4.75 lần so với sắt sulfate trước đây.”
Tờ báo Health ( http://health.com) đăng tải: “ Theo nghiên cứu mới nhất của Viện Công nghệ Massachusettes “Bà bầu uống bổ sung sắt SiderAl Folic trước và trong suốt quá trình mang thai có thể cải thiện cân nặng của trẻ sơ sinh và giúp dự phòng thiếu máu thiếu sắt hiệu quả cao ở bà mẹ và trẻ em”.

Sucrosomial ® được đánh giá công nghệ đột phá nhất trong hỗ trợ điều trị thiếu máu thiếu sắt trên thế giới hiện nay. Dạng bào chế hoàn toàn mới và duy nhất của sắt pyrophosphate được vận chuyển trong một lớp lưới Phospholipid có thêm màng bao của sucrose và acid béo giúp cho khả năng hấp thu sắt cao đáng kinh ngạc, giải quyết nhanh chóng tình trạng thiếu máu, thiếu sắt ở phụ nữ mang thai, người già, trẻ nhỏ, người có sức khỏe kém.

Đánh giá từ các chuyên gia quốc tế

Giáo sư Germano Tarantino – Giám đốc khoa học của tập đoàn PharmaNutra

Sắt Sucrosomial hiện là công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay, áp dụng để giúp các bệnh nhân bị thiếu máu, thiếu sắt trên toàn thế giới có thể cải thiện được tình trạng của mình. Ứng dụng công nghệ sắt Sucrosomial ® trong chế phẩm SiderAl hiện đang được 59 quốc gia khác trên thế giới tin dùng nhờ tính ưu việt của nó. Chúng tôi tin tưởng rằng, các bạn Việt Nam cũng sẽ đón nhận công nghệ này như một giải pháp tiên phong trong lĩnh vực bổ sung vi chất sắt, giúp giải quyết triệt để tình trạng thiếu máu, thiếu sắt

Tiến sĩ Sandro Barni, Giám đốc Khoa Ung thư, Đơn vị Ung thư Y tế, ASST Bergamo Ovest Treviglio (BG)

Sắt Sucrosomial ® có hiệu quả trong tất cả các tình trạng liên quan đến viêm mãn tính hoặc thiếu sắt, không chỉ bệnh về huyết học. Ví dụ, các chuyên gia về dạ dày và ruột học có thể hưởng lợi từ công thức mới này, và các nhà trị liệu huyết học có thể thay thế an toàn viên sắt cũ, với nhiều các tác dụng phụ tiêu hóa khó chịu như nóng trong, táo bón, thay đổi màu phân...

Ông Antonino Mafodda- Khoa Ung thư, AO Bianchi-Melacrino-Morelli Reggio Calabria Ý

Trong 1 nghiên cứu mới gần đây tiết lộ rằng một công thức sắt mới của Sideral® Forte có tính sinh khả dụng cao (xấp xỉ gấp ba lần tiêu chuẩn vàng, gấp 4.75 lần sắt sulfate truyền thống), và điểm ưu việt của sản phẩm này đã được đánh giá trong một số nghiên cứu  và cho thấy không có tác dụng phụ thường gặp của việc bổ sung sắt đường uống thông thường như đau bụng, buồn nôn, táo bón, đổi màu của chất nhầy và phân

Ông Berardo Di Matteo - Trung tâm nghiên cứu và lâm sàng Humanitas Rozzano Italy

Bổ sung sắt sucrosomial ® trước phẫu thuật ít nhất 4 tuần trước phẫu thuật tự chọn ở bệnh nhân không thiếu máu làm hạn chế sự giảm nồng độ Hb sau phẫu thuật, xác định hemoglobin sau phẫu thuật cao hơn, phục hồi sau phẫu thuật nhanh hơn, thời gian nằm điều trị ngắn hơn và giảm các chi phí phẫu thuật. Cụ thể là: bệnh nhân thiếu sắt bổ sung Sideral® Forte so với bệnh nhân không bổ sung cho thấy giảm Hb sau phẫu thuật (9,7 ± 1,24 g / dl so với 8,4 ± 0,6 g / dl), yêu cầu thời gian nằm viện ngắn hơn (4 so với 6,5 ngày) và ít truyền máu, tiết kiệm tổng thể là 1763,25 € / bệnh nhân

Đặt hàng trực tuyến

Giá bán lẻ: 550.000 VND

1 Hộp: Đồng giá ship hàng (Hà Nội - 20,000 VND, các tỉnh thành khác - 30,000 VND)

Combo trên 2 Hộp: Miễn phí giao hàng toàn quốc + Quà tặng

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả khi dùng đúng, đủ liệu trình

 
 
Đã có khách hàng đã đặt mua thành công

SiderAl Folic

SẮT 5 KHÔNG THẾ HỆ MỚI

Giá bán lẻ: 550.000Đ/1 hộp

SiderAl Gocce

SẮT DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ

Giá bán lẻ: 550.000Đ/1 hộp

Ẩn

Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}
Đặt hàng ngay