Công nghệ sắt Sucrosomial nhận được nhiều giải thưởng lớn

Công nghệ Sucrosomial® là sản phẩm sáng tạo riêng của tập đoàn PharmaNutra, ra đời sau hơn 20 năm nghiên cứu bởi nhóm các nhà khoa học đầu ngành trên thế giới. Sự ra đời của công nghệ Sucrosomial được coi là bước đột phá lớn nhất hiện nay trong hỗ trợ điều trị thiếu máu do thiếu sắt và đã được cấp bằng sáng chế độc quyền. Công nghệ đột phá này đã tạo nên  sự thành công cho dòng sản phẩm với thương hiệu Sideral®.

Mới đây, công nghệ sắt Sucrosomial đã tiếp tục nhận được sự đồng tình rộng rãi trong giới khoa học chuyên ngành nhờ hai ấn phẩm mới được phát hành trên nhiều tạp chí quốc tế uy tín. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Tiến sĩ Germano Tarantino, Giám đốc khoa học của Tập đoàn và các trường đại học hàng đầu ở Ý có chuyên môn sâu về nghiên cứu trao đổi chất sắt.

Ông Germano Tarantino, Giám đốc khoa học của PharmaNutra đang chia sẻ niềm vui mừng của tập đoàn PharmaNutra khi nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn về công nghệ sắt Sucrosomial ®.

Trong bài báo đầu tiên được công bố trên tạp chí quốc tế về khoa học phân tử, được viết cùng với Đại học Pisa (chủ nhiệm bởi GS.TS Ylenia Zambito, Tiến sĩ Angela Fabiano) có tên là “Nghiên cứu Ex Vivo và In Vivo về sự  hấp thu đường ruột và sinh khả dụng của sắt Sucrosomial” – bằng chứng mới về động học hấp thụ của sắt Sucrosomial ® được chứng minh lần đầu tiên. Nghiên cứu này cũng chứng minh rằng sắt Sucrosomial ® có thể cho phép sinh khả dụng lớn hơn trong tủy xương, nơi diễn ra quá trình tạo hồng cầu.

Bài báo thứ hai, “Thí nghiệm bổ sung sắt Sucrosomial® trong chuột: Ảnh hưởng lên các thông số máu, viêm gan và viêm nhiễm”, được công bố trên tạp chí Nutrients được xuất bản bởi Đại học Brescia (GS. Paolo Arosio, GS. Maura Poli) và Đại học Verona (Giáo sư Domenico Girelli). Nghiên cứu này nêu bật cách sử dụng sắt Sucrosomial®  không gây ra hiệu ứng oxy hóa giống như sắt sulfat thông thường, do đó việc sử dụng các sản phẩm Sideral® ứng dụng công nghệ sắt Sucrosomial® sẽ tạo ra nhiều trải nghiệm thích thú hơn với người dùng.

Ông Germano Tarantino, Giám đốc khoa học của PharmaNutra, chia sẻ: “Chúng tôi rất hài lòng với việc hai nghiên cứu mới này về sắt Sucrosomial® được công bố trên 2 tạp chí vô cùng uy tín, bởi vì đây là những xác nhận quan trọng về mặt khoa học mà từ trước đến giờ chúng ta đang tìm kiếm. Thực tế là cả 2 công bố này tuy xuất bản cùng một thời điểm nhưng đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, chúng tôi đã chờ đợi khoảnh khắc này từ rất lâu rồi và sau hơn 20 năm, cuối cùng chúng ta cũng có ngày gặt hái thành quả. Trên thực tế, đây là những nghiên cứu & thí nghiệm kéo dài và tốn nhiều thời gian, cho đến cuối năm, các kết quả quan trọng khác sẽ được công bố để chứng minh thêm về tính hiệu quả của công nghệ sắt Sucrosomial® của chúng tôi ”.

PGS.TS Vũ Bá Quyết

Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Để lại số điện thoại để được Chuyên gia tư vấn:

PGS.TS Vũ Bá Quyết

Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Nhận xét của báo chí

Theo Medical New Today (Anh): “Công nghệ Sucrosomial ® đã cho ra đời loại sắt bổ sung độc đáo: không tác dụng phụ, không gây táo bón, khả năng hấp thụ cao, đồng thời là nguồn sắt tốt nhất trong dự phòng thiếu máu ở phụ nữ mang thai”.
Tờ Farmacianews (armacianews.it/ ) đánh giá: “Công nghệ Sucrosomial ® được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn PharmaNutra được coi là bước đột phá trong điều trị thiếu máu ở phụ nữ mang thai, hiệu quả hơn gấp 4.75 lần so với sắt sulfate trước đây.”
Tờ báo Health ( http://health.com ) đăng tải: “ Theo nghiên cứu mới nhất của Viện Công nghệ Massachusettes “Bà bầu uống bổ sung sắt SiderAl Folic trước và trong suốt quá trình mang thai có thể cải thiện cân nặng của trẻ sơ sinh và giúp dự phòng thiếu máu thiếu sắt hiệu quả cao ở bà mẹ và trẻ em”.

VTV2 nói gì về công nghệ sắt Sucrosomial

ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG

 • Sắt SiderAL Forte có hiệu quả không, giá bao nhiêu và mua chính hãng ở đâu đảm bảo nhất?

  Tất cả chúng ta đều cần sắt. Nhiệm vụ chính của sắt là giúp tạo nên hồng cầu để đưa oxy đi khắp nơi trong cơ thể. Thiếu sắt đồng nghĩa với thiếu hồng cầu, từ đó dẫn đến thiếu máu, gây mệt mỏi và ...

  Xem thêm
 • Mẹ bé An An – 6 tuổi

  Bé nhà mình 6 tuổi, con mới đi học lớp 1 nên biếng ăn, da xanh xao và cháu rất kém tập trung. Trong lần mình đưa con đi khám dinh dưỡng phát hiện cháu thiếu máu và được bác sĩ kê cho sắt SiderAL ...

  Xem thêm
 • Chị Huyền ( 29 tuổi – Thanh Hoá)

  “Là một người vô cùng kĩ tính, chuộng hàng ngoại, những sản phẩm mà Huyền dùng đều phải là hãng có tên tuổi, phải có xuất xứ rõ ràng. Trước khi có ý định mang bầu, mình đã đi làm xét nghiệm tổng thể và ...

  Xem thêm

Cấu tạo sắt SiderAL Folic với công nghệ Sucrosomial vượt trội được cấp bằng sáng chế

VTV2 nói gì về công nghệ sắt mới trong hỗ trợ điều trị thiếu máu, thiếu sắt cho người Việt

Đặt hàng trực tuyến

Giá bán lẻ: 550.000 VND

1 Hộp: Đồng giá ship hàng (Hà Nội - 20,000 VND, các tỉnh thành khác - 30,000 VND)

Combo trên 2 Hộp: Miễn phí giao hàng toàn quốc + Quà tặng

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả khi dùng đúng, đủ liệu trình

 
 
Đã có khách hàng đã đặt mua thành công

SiderAl Folic

SẮT 5 KHÔNG THẾ HỆ MỚI CHO BÀ BẦU

Giá bán lẻ: 600.000Đ/1 hộp

SiderAl Gocce

SẮT 5 KHÔNG THẾ HỆ MỚI CHO TRẺ TỪ 0-3 TUỔI

Giá bán lẻ: 600.000Đ/1 hộp

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Ẩn

Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}
Đặt hàng ngay