Mình là một người khá kĩ tính, đặc biệt là vấn đề chăm sóc sức khỏe bản thân. Trước khi có ý định mang bầu, mình đã đi làm xét nghiệm tổng thể và xin lời tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Nghe theo lời bác sĩ, để tránh nguy cơ bị thiếu máu thiếu sắt khi mang thai, mình dùng sắt từ trước khi dự định có em bé 2 tháng cho tới bây giờ.
Mình được khuyên dùng loại sắt có tên là SiderAl Folic, xuất xứ từ Ý, mình cũng có tìm hiểu trên mạng thì loại này rất phổ biến ở Châu Âu, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, đặc biệt được rất nhiều mẹ bầu tin dùng.
Theo chị Huyền, loại sắt mà chị đang dùng rất phổ biến ở các nước Châu Âu và là sự lựa chọn số 1 của các bà bầu.
Điểm đặc trưng của sản phẩm là mùi khá thơm, dễ uống, mình có thể uống trực tiếp mà không cần nước.
Nhờ tuân thủ uống sắt đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ mà 7 tháng mang bầu mình rất khỏe, ít khi bị ốm vặt, ít đau đầu, da dẻ hồng hào, ai gặp cũng khen bầu nhưng sao vẫn xinh thế, còn em bé hôm vừa rồi mình đi siêu âm được bác sĩ khen trộm vía quá, tuần thai thứ 28 mà nặng 1.1kg, dài 38.2cm rùi. Bầu lần này mình khác hẳn tập 1, trước kia người xanh xao do thiếu máu, mệt mỏi, giá mà biết đến sắt SiderAl Folic này sớm hơn thì có phải tốt không.
Cảm ơn Sắt SiderAl Folic đã giúp cho mình có một thai kì khỏe mạnh!